Trụ sở: Phòng 315, tầng3, Số nhà 33, ngõ 30, phố Hoa Lâm, phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.
Danh mục
Địa chỉ liên hệ


VPGD 1: Khu phố Đền Rồng, phường Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.


VPGD 2: 236 Yết Kiêu, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

      
Mail : luatanphu@gmail.com
Web : http://www.anphulaw.com.


0989 851 169.

0904 226 799.
Thị trường Bất Động Sản
© Đối tượng được mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội:
    a. Người công với cách mạng
    b. Cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan hành chính, sự nghiệp, cơ quan Đảng và đoàn thể hưởng lương từ ngân sách nhà nước nước
Thăm dò dư luận
Trong tình hình kinh tế căng thẳng như hiện nay, thu nhập hàng tháng của bạn bị ảnh thưởng như thế nào ?
Giảm sút mạnh
Có giảm đôi chút nhưng không đáng kể
Không bị ảnh hưởng !
Lượt truy cập
000.578259
ĐỐI TÁC

Trang chủ Lĩnh vực hoạt động Dịch vụ pháp luật khác
Dịch vụ khác
Cập nhật :Thứ ba, 18-8-2009
Trung tâm chăm sóc khách hàng.

Để thưc hiện tốt cam kết đem lại an vui, thịnh vượng cho khách hàng và tôn chỉ của mình, Công ty Luật Hợp Danh An Phú phổ biến rộng rãi phương châm, tôn chỉ của công ty tới tất cả các Luật sư và cộng tác viên trong khắp cả nước, mặt khác Công ty Luật Hợp Danh An Phú liên kết chặt chẽ với các cơ quan tổ chức hữu quan như: Đại lý vé máy bay, các doanh nghiệp .v.v. qua đó giúp khách hàng có được những thông tin hữu ích trong thời gian làm việc với Công ty Luật An Phú cũng như sau này, trên cơ sở tiết kiệm được chi phí, góp phần đem lại thành công cho mọi khách hàng.

Trung tâm nghiên cứu pháp luật


An Phu Law quan tâm triệt để đến chính sách, đường lối phát triển pháp luật của Việt Nam, các Hiệp ước, Điều ước quốc tế, tập quán quốc tế.v.v. Nghiên cứu tư tưởng của từng văn bản pháp luật, cũng như hệ thống pháp luật Việt Nam trong mối liên hệ giữa tư duy pháp luật và áp dụng pháp luật, dự báo sự phát triển của pháp luật nước ta và pháp luật thế giới nhằm phục vụ thiết thực, hiệu quả cho nhà tư vấn pháp luật chuyên nghiệp, nhà nghề, uyên bác trong thực tiễn.

Những ý kiến đề xuất của Luật sư Công ty Luật Hợp Danh An Phú được các cơ quan nhà nước, tổ chức, các tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước đánh giá cao.

Dự báo trước các chủ trương, chính sách pháp luật, xu hướng phát triển pháp luật của nhà tư vấn đẳng cấp cao và luật sư tranh tụng chuyên nghiệp xuất sắc hàng đầu Việt Nam.

Với tư tưởng tồn tại, phát triển vững chắc, thế hệ này sang thế hệ khác, An Phu Law lấy trung thực, tận tâm, chu đáo, hiệu quả hỗ trợ mỗi người giá trị tư duy chiến lược pháp luật để ứng dụng vào sự nghiệp của họ làm tôn chỉ, mặt khác tuyên truyền sâu rộng tới các luật sư thành viên công ty, các cộng tác viên hiểu rõ ý nghĩa, mục đích của tôn chỉ, góp phần thực hiện triệt để cam kết đem lại An vui, Thịnh vượng cho mọi khách hàng.
Để ủng hộ chủ trương của Đảng và Nhà nước quan tâm đến các hộ gia đình, cá nhân thuộc diện nghèo, các cá nhân hộ gia đình chính sách, Công ty Luật Hợp Danh An Phú còn dành thời gian chiều thứ bảy hàng tuần, tư vấn miễn phí cho các hộ gia đình, cá nhân nghèo, các hộ gia đình, cá nhân có công với nước.

An Phu Law là Công ty Luật đa lĩnh vực, có quan hệ sâu rộng với các Công ty Luật, Văn phòng Luật, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và ngoài nước với một tiềm năng cơ sở vật chất dồi dào ổn định.

Thành công của Công ty Luật Hợp Danh An Phú là kết quả của tư duy chiến lược của các Luật sư có kinh nghiệm lâu năm và các Luật sư trẻ tuổi được đào tạo cơ bản trong và ngoài nước với mục tiêu tìm ra chân lý, sự thật khách quan cho đời, tâm huyết nỗ lực liên tục phát triển, tích lũy kinh nghiệm để góp phần đem lại an vui thịnh vượng cho khách hàng.

Khi nói đến tổ chức pháp luật thành công, uy tín khách hàng trong và ngoài nước luôn nghĩ đến Công ty Luật Hợp Danh An Phú.

Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4

Công ty Luật An Phú nhận tư vấn tại nhà, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, qua thư điện tử; Thù lao của Luật sư dựa vào sự đánh giá của khách hàng và hiệu quả  công việc.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Luật An Phú

Trụ sở chính: Phòng 315 tầng 3 Tòa nhà văn phòng Việt Anh, số 33 ngõ 142  đường Ngô Gia Tự, phường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Điện thoại: 04.625.707.13; Fax: 04.625.707.15;

Số cần gọi gấp: 0904 226 799-  09898.511.69

Email: luatanphu@gmail.com
Website: www.anphulaw.com

Văn phòng giao dịch 1: Khu phố Đền Rồng, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh: 01688.477.456

Văn phòng giao dịch 2: Số 236 phố Yết Kiêu, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Điện thoại: 098.44.33.061

Luật An Phú: Cam kết đem lại An vui, Thịnh vượng cho mọi khách hàng

 

 

 

Các tin khác

Các tin đã đưa ngày:   

Luật sư
Hỗ trợ trực tuyến


Góc nhỏ cần biết
Liên kết website
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Hình sự, Hành chính, Đất đai
Dân sự, Hôn nhân và Gia đình
Thuế, Kế toán, Tài chính
QUẢNG CÁO

       

Liên Hệ Quảng Cáo

Công ty TNHH Luật An Phú

Trụ sở: Phòng 315, tầng3, Số nhà 33, ngõ 30, phố Hoa Lâm, phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Website: http://anphulaw.com  - Email: luatanphu@gmail.com

(04).62570713 – Fax: 62570715

2009 © Copyright by: Công ty Luật An Phú, inc. All right reserved.