Trụ sở: Phòng 315, tầng3, Số nhà 33, ngõ 30, phố Hoa Lâm, phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.
Danh mục
Địa chỉ liên hệ


VPGD 1: Khu phố Đền Rồng, phường Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.


VPGD 2: 236 Yết Kiêu, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

      
Mail : luatanphu@gmail.com
Web : http://www.anphulaw.com.


0989 851 169.

0904 226 799.
Thị trường Bất Động Sản
© Đối tượng được mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội:
    a. Người công với cách mạng
    b. Cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan hành chính, sự nghiệp, cơ quan Đảng và đoàn thể hưởng lương từ ngân sách nhà nước nước
Thăm dò dư luận
Trong tình hình kinh tế căng thẳng như hiện nay, thu nhập hàng tháng của bạn bị ảnh thưởng như thế nào ?
Giảm sút mạnh
Có giảm đôi chút nhưng không đáng kể
Không bị ảnh hưởng !
Lượt truy cập
001098141
ĐỐI TÁC

Trang chủ Lĩnh vực hoạt động Dịch vụ pháp luật khác
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CÔNG TY LUẬT AN PHU
Cập nhật :Thứ bảy, 11-3-2006
Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE

1. Trung tâm pháp luật Hình sự

Luật sư chuyên nghiệp bào chữa về hình sự, ứng dụng cụ thể, linh hoạt trong từng vụ án. Luật sư tham gia tố tụng từ giai đoạn bị bắt giữ, giai đoạn khởi tố vụ án hình sự, truy tố, xét xử sơ thẩm, phúc thẩm, giám đốc thẩm, tái thẩm, khai thác tối đa các tình tiết chứng cứ chứng minh vô tội, các tình tiết giảm nhẹ, lỗi trong quá trình tố tụng.

Luật sư Công ty Luật An Phú đã tham gia hàng nghìn các vụ án lớn nhỏ trong khắp cả nước, đã minh oan cho nhiều bị can, bị cáo vô tội và rất nhiều bị cáo được giảm nhẹ hình phạt.

2. Trung tâm Dân sự, kinh tế.

Chuyên thảo các loại đơn, chúc thư, hợp đồng, bản thỏa thuận, bản cam kết, giải đáp pháp luật, hướng dẫn thủ tục khiếu kiện, khai báo; Luật sư tham gia với tư cách người làm chứng trong mọi quan hệ giao dịch.

Luật sư chuyên nghiệp, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong các vụ án Dân sự, Kinh doanh, thương mại, Hôn nhân và gia đình, Thừa kế, Đất đai, chia tài sản. Luật sư tham gia từ giai đoạn trước khi khởi kiện; Giúp khách hàng thu thập tài liệu chứng cứ, chuẩn bị hồ sơ, tham gia giải quyết tranh chấp trước khi kiện ra Tòa, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng tại cấp sơ thẩm, phúc thẩm, giám đốc thẩm, tái thẩm. Cung cấp luật sư tư vấn thường xuyên cho hộ gia đình cá nhân, hoặc theo vụ việc.

3/ Trung tâm tư vấn, tranh tụng bảo vệ hôn nhân và gia đình.

Luật sư chuyên trách chuyên tư vấn thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài. Với đội ngũ luật sư chuyên trách, nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ đầy đủ cũng như thủ tục hành chính đảm bảo việc đăng ký kết hôn nhanh chóng theo quy định của pháp luật.

Luật sư chuyên trách  tư vấn, bảo vệ hôn nhân và gia đình: Tư vấn các quy định cơ bản về giao dịch dân sự và hợp đồng dân sự; Tư vấn soạn thảo các hợp đồng dân sự liên quan đến gia đình như: Vay mượn và mua bán tài sản; thuê, cho thuê, mua bán (chuyển nhượng) nhà đất; hợp thức hóa giấy tờ nhà đất, xây dựng; Tư vấn thực hiện hợp đồng dân sự: Bảo lãnh, thế chấp, vay vốn ngân hàng, xuất nhập cảnh, du lịch, du học; Tư vấn các quy định chung của pháp luật về thừa kế: Hướng dẫn soạn thảo lập di chúc; Tư vấn thanh toán và phân chia di sản thừa kế; Khai nhận di sản thừa kế; Giải quyết tranh chấp di sản thừa kế;

Tư vấn các quy định cơ bản của luật Hôn nhân và gia đình như: Quyền nghĩa vụ của cha mẹ, con cái, vợ, chồng; Tư vấn kết hôn (kể cả kết hôn có yếu tố nước ngoài); Tư vấn nuôi con nuôi; Tư vấn nhận cha, mẹ, con; Tư vấn tài sản riêng, tài sản chung của vợ chồng; Tư vấn phân chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân; Tư vấn hoà giải mâu thuẫn vợ chồng và các thành viên trong gia đình; 

Luật sư chuyên trách Tư vấn trình tự, thủ tục ly hôn: Giải quyết tranh chấp tài sản và tranh chấp con cái (quyền nuôi con) khi ly hôn; Tư vấn các hình thức khởi kiện để bảo vệ quyền lợi của gia đình hoặc các thành viên gia đình; Tư vấn viết đơn khởi kiện và hướng dẫn thủ tục khởi kiện; Cung cấp các văn bản pháp luật theo yêu cầu của khách hàng.

Các hình thức Luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng: Tư vấn pháp luật thường xuyên cho cá nhân, hộ gia đình; Đại diện cho khách hàng thực hiện các giao dịch dân sự, kinh tế; Thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính - tư pháp; Tư vấn pháp luật chuyên ngành khi khách hàng có yêu cầu; Luật sư bảo vệ quyền lợi và đại diện cho khách hàng tham gia giải quyết tranh chấp; 

Luật sư Công ty Luật An Phú đã giải quyết thắng lợi hàng nghìn vụ tranh chấp dân sự, kinh tế khắp cả nước.

4. Trung tâm tư vấn pháp luật lao động, tranh chấp lao động.

Luật sư chuyên trách tham gia Tư vấn luật các quy định chung của pháp luật về lao động; Soạn thảo các loại hợp đồng lao động; Tư vấn về quản lý lao động, xây dựng thang bảng lương; Tư vấn soạn thảo xây dựng nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước; Tư vấn hình thức và thủ tục xử lý vi phạm kỷ luật lao động; Tư vấn, tham gia đàm phán, soạn thảo thoả ước lao động tập thể; Tư vấn chế độ bảo hiểm cho người lao động; Tư vấn các vấn đề luật lao động có yếu tố nước ngoài; Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động giữa cá nhân người lao động với người sử dụng lao động, giữa tập thể người lao động với người sử dụng lao động;

Các Luật sư chuyên trách của công ty đảm nhận giải quyết các tranh chấp phát sinh theo yêu cầu của khách hàng trong trường hợp có tranh chấp phát sinh giữa người lao động và cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước liên quan đến: Việc làm, tiền lương, thu nhập và điều kiện lao động; Thực hiện thoả ước lao động, các quyền liên quan đến thành lập và gia nhập công đoàn; Kỷ luật lao động; Sa thải người lao động; Đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động; Bồi thường thiệt hại giữa người lao động và người sử dụng lao động; Bồi thường thiệt hại giữa người lao động với doanh nghiệp xuất khẩu lao động;  Trợ cấp khi chấm dứt hợp đồng lao động; Bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật lao động; Các tranh chấp lao động khác; 

5. Trung tâm tư vấn pháp luật hành chính, khiếu kiện hành chính:

Luật sư chuyên trách Nghiên cứu hồ sơ pháp lý; thu thập các tài liệu, chứng cứ liên quan đến vụ việc của khách hàng; Xác định tư cách của các bên tranh chấp; Phân tích hậu quả pháp lý của hành vi hành chính, quyết định hành chính; Xác định tính chất, mức độ của thiệt hại do hành vi hành chính, quyết định hành chính gây ra; Xác định hành vi, quyết định hành chính và hậu quả (thiệt hại) của các hành vi, quyết định trái pháp luật; Tư vấn khách hàng về trình tự, thủ tục tố tụng vụ án hành chính; Tư vấn về quyền của khách hàng đi kiện, bao gồm các quyền, Cung cấp các tài liệu chứng cứ hoặc yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền thu thập tài liệu chứng cứ mà tự khách hàng không thể thu thập được để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng; Đề nghị cấp cơ quan hành chính hoặc Tòa án huỷ bỏ một phần hay toàn bộ quyết định hành chính trái pháp luật, hoặc chấm dứt hành vi hành chính trái pháp luật; Sửa đổi yêu cầu khởi kiện; Yêu cầu cơ quan hành chính nhà nuớc thực hiện nghĩa vụ theo quy định của pháp luật; Yêu cầu cơ quan nhà nước khôi phục quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng và bồi thường thiệt hại cho khách hàng; Đưa ra giải pháp tối ưu nhằm đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng, bao gồm: Sửa đổi hoặc huỷ bỏ hành vi hành chính; quyết định hành chính; Mức bồi thường thiệt hại cho khách hàng v.v.

Theo yêu cầu của khách hàng, Công ty Luật An Phú cử Luật sư chuyên trách tư vấn hoặc tham gia tranh tụng bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng trong bất cứ giai đoạn nào trong quá trính khiếu nại, khiếu kiện liên quan đến hành vi hành chính hoặc các quyết định hành chính của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Đặc biệt các quyết định hành chính từ trung ương đến địa phương. Công Ty Luật An Phú đã giúp các tỉnh, thành sửa đổi, bổ sung, hủy những quyết định hành chính chưa đúng pháp luật.

6. Trung tâm dự án đầu tư.

Luật sư chuyên trách có kinh nghiệm dự án đầu tư trong nước, đầu tư ra nước ngoài hiệu quả, ít rủi ro; Hoàn tất thủ tục cấp Giấy phép lao động cho người lao động đến làm việc tại Việt Nam; Gia hạn vi gia cho người nước ngoài cư trú, làm việc tại Việt Nam. Giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ, làm việc với các cơ quan chức năng, xây dựng dự án liên doanh, dự án 100% vốn nước ngoài, soạn thảo hợp đồng hợp tác kinh doanh.

7. Tư vấn doanh nghiệp, kế toán và thuế.

Chuyên thành lập, tách, nhập, giải thể, phá sản, cổ phần hóa các loại hình doanh nghiệp, các Trung tâm. Lập Chi nhánh, Văn phòng đại diện, thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh, sửa đổi điều lệ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tư vấn quản lý doanh nghiệp, báo cáo thuế, tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, làm kế toán, thu hồi công nợ, vay vốn cho các doanh nghiệp, xử lý các vấn đề phát sinh để công ty hoàn tất các thủ tục tham gia thị trường chứng khoán; Tư vấn về mua bán cổ phần, cổ phiếu, mua, bán, thuê, cho thuê, cho thuê lại doanh nghiệp; Xử lý các tranh chấp phát sinh giữa các cổ đông trong công ty, giữa các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp .v.v. Cung cấp Luật sư tư vấn thường xuyên và vụ việc.

Các luật sư Công ty Luật An Phú đã giúp cho hàng nghìn doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức quản lý kinh doanh hiệu quả, giảm thiểu chi phí tới mức tối đa, đem lại thành công cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức.

8. Trung tâm Trọng tài:

Giải quyết các tranh chấp không cần qua Tòa án, trên cơ sở pháp luật, với trình độ chuyên sâu của các Luật sư, ứng dụng linh hoạt trong thực tiễn, Luật sư giải quyết tranh chấp dân sự, kinh tế, hôn nhân và gia đình, thừa kế, tranh chấp các loại hợp đồng, kể cả một số vụ án hình sự với những điều kiện pháp luật cho phép.

An Phú góp phần đáng kể trong việc giải quyết các tranh chấp, hỗ trợ đắc lực và tiết kiệm thời gian, chi phí cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, cá nhân.

9. Trung tâm sở hữu trí tuệ

Luật sư chuyên nghiệp, chuyên tư vấn, hỗ trợ cho doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước trên lĩnh vực sở hữu trí tuệ, hoàn thiện hồ sơ và đại diện ủy quyền của khách hàng; Đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, khiếu nại, tham gia tố tụng tranh chấp sáng chế, bản quyền, giải pháp hữu ích .v.v.

10 Trung tâm Tư vấn khiếu nại, khiếu kiện về đất đai; Tư vấn chuyển nhượng động sản, bất động sản.

Luật sư chuyên trách tư vấn chuyển nhượng động sản và bất động sản. Luật sư chuyên trách xác định giá trị pháp lý các loại giấy tờ cần mua, bán nhà, động sản, bất động sản. Làm việc với các cơ quan chức năng và các bên liên quan giúp cho việc tư vấn chuyển dịch động sản, bất động sản hiệu quả, tiết kiệm chi phí đến mức tối đa, tránh rủi ro.

An Phu Law tư vấn nhiều hợp đồng cho các tập đoàn kinh tế lớn của nước ngoài, các tổng Công ty, các loại hình doanh nghiệp về mua bán, thuê động sản và bất động sản. Hàng ngàn vụ mua bán, thuê, chuyển nhượng được chúng tôi tư vấn thành công và không xảy ra tranh chấp, khiếu nại về sau.

Luật sư chuyên trách Tư vấn khiếu nại, khiếu kiện về đất đai: Khiếu kiện liên quan cấp, thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất như: Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sai sót về tên chủ sử dụng, sơ đồ thửa đất, diện tích; Khiếu nại việc không cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mà không có lý do chính đáng hoặc lý do không rõ ràng; Quá trình giải quyết hồ sơ diễn ra chậm, gây phiền hà, sách nhiễu… gây khó khăn cho người sử dụng đất; Khiếu nại do quy hoạch treo ảnh hưởng đến việc giấy chứng nhận quyền sử dụng.

Luật sư chuyên trách Tư vấn Khiếu nại, khiếu kiện việc giải quyết các tranh chấp về đất đai của các cơ quan nhà nước như: Khiếu nại việc giải quyết tranh chấp đòi lại đất cũ; Đòi lại đất, tài sản của dòng họ, của người thân trong các giai đoạn khác nhau, qua các cuộc điều chỉnh đã giao cho người khác sử dụng; Đòi lại đất cũ do trước kia thực hiện chính sách trước đây của Nhà nước; Đòi lại đất khi thực hiện hợp tác hóa nông nghiệp, theo mô hình sản xuất tập thể quản lý tập trung; Khiếu nại việc giải quyết tranh chấp thừa kế quyền sử dụng đất, thừa kế tài sản gắn liền với quyền sử dụng đất; Khiếu nại việc giải quyết tranh chấp ranh giới sử dụng đất; Khiếu nại việc giải quyết tranh chấp nhà đất do đã cho mượn, cho thuê, cho ở nhờ; Khiếu nại việc giải quyết tranh chấp hợp đồng chuyển quyền sử dụng đất; Khiếu nại việc giải quyết tranh địa giới hành chính 
          Với kinh nghiệm lâu năm, được đúc kết trong thực tiễn giải quyết các khiếu nại, khiếu kiện giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng các khiếu nại, khiếu kiện theo đúng quy định của pháp luật, qua đó bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

11.Dịch thuật, công chứng, chứng thực.

Chuyên dịch các văn bản, giấy tờ từ các thứ tiếng, phối hợp với các tổ chức hữu quan trong lĩnh vực xuất bản. Tham gia với tư cách người làm chứng trong mọi quan hệ dân sự…

12. Trung tâm xử lý nợ xấu, Nợ khó đòi.

Công ty Luật An Phú với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, nắm vững về Luật hiện hành, có khả năng thuyết phục hoàn hảo, có trình độ chuyên môn sâu và đặc biệt kỹ năng đòi nợ sắc bén của mình giúp các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp xử lý các khoản nợ khó đòi hiệu quả.

Công ty Luật An Phú sẵn sàng phục vụ và can thiệp kịp thời giúp các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nhanh chóng tháo gỡ khó khăn về vốn, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

13. Trung tâm Tư vấn, Tranh tụng, Hỗ trợ Người nghèo, Gia đình có công

Theo chủ trương của Công ty, Đảng và Nhà nước trong việc xóa đói giảm nghèo, tạo mọi điều kiện cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp được hưởng những ưu việt của Pháp luật Việt Nam trên cơ sở đó bảo vệ quyền và lợi ích của mình cũng như ứng dụng Pháp luật trong sự nghiệp của khách hàng, Công ty Luật  An Phú còn dành thời gian, tư vấn miễn phí cho các hộ gia đình, cá nhân nghèo, các hộ gia đình, cá nhân có công với nước.

14. Trung tâm chăm sóc khách hàng.

Để thưc hiện tốt cam kết đem lại an vui, thịnh vượng cho khách hàng và tôn chỉ của mình, Công ty Luật An Phú phổ biến rộng rãi phương châm, tôn chỉ của công ty tới tất cả các Luật sư và cộng tác viên trong khắp cả nước, góp phần giải quyết nhanh chóng hiệu quả các thông tin do khách hàng phản hồi.

15. Trung tâm nghiên cứu pháp luật

An Phu Law quan tâm triệt để đến chính sách, đường lối phát triển pháp luật của Việt Nam, các Hiệp ước, Điều ước quốc tế, tập quán quốc tế.v.v. Nghiên cứu tư tưởng của từng văn bản pháp luật, cũng như hệ thống pháp luật Việt Nam trong mối liên hệ giữa tư duy pháp luật và áp dụng pháp luật, dự báo sự phát triển của pháp luật Việt Nam và pháp luật thế giới nhằm phục vụ thiết thực, hiệu quả cho Luật sư An Phú, góp phần đem lại thành công cho khách hàng.

Các tin khác

Các tin đã đưa ngày:   

1
Luật sư
Hỗ trợ trực tuyến


Góc nhỏ cần biết
Liên kết website
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Hình sự, Hành chính, Đất đai
Dân sự, Hôn nhân và Gia đình
Thuế, Kế toán, Tài chính
QUẢNG CÁO

       

Liên Hệ Quảng Cáo

Công ty TNHH Luật An Phú

Trụ sở: Phòng 315, tầng3, Số nhà 33, ngõ 30, phố Hoa Lâm, phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Website: http://anphulaw.com  - Email: luatanphu@gmail.com

(04).62570713 – Fax: 62570715

2009 © Copyright by: Công ty Luật An Phú, inc. All right reserved.