Trụ sở: Phòng 315, tầng3, Số nhà 33, ngõ 30, phố Hoa Lâm, phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.
Danh mục
Địa chỉ liên hệ


VPGD 1: Khu phố Đền Rồng, phường Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.


VPGD 2: 236 Yết Kiêu, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

      
Mail : luatanphu@gmail.com
Web : http://www.anphulaw.com.


0989 851 169.

0904 226 799.
Thị trường Bất Động Sản
© Đối tượng được mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội:
    a. Người công với cách mạng
    b. Cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan hành chính, sự nghiệp, cơ quan Đảng và đoàn thể hưởng lương từ ngân sách nhà nước nước
Thăm dò dư luận
Trong tình hình kinh tế căng thẳng như hiện nay, thu nhập hàng tháng của bạn bị ảnh thưởng như thế nào ?
Giảm sút mạnh
Có giảm đôi chút nhưng không đáng kể
Không bị ảnh hưởng !
Lượt truy cập
001859026
ĐỐI TÁC

Trang chủDịch vụ hỗ trợ pháp lý
Dịch vụ pháp lý
Cập nhật :Thứ bảy, 22-8-2009

          1. Trung tâm pháp luật Hình sự
          Luật sư chuyên nghiệp bào chữa về hình sự, ứng dụng cụ thể, linh hoạt trong từng vụ án. Luật sư tham gia tố tụng từ giai đoạn bị bắt giữ, giai đoạn khởi tố vụ án hình sự, truy tố, xét xử sơ thẩm, phúc thẩm, giám đốc thẩm, tái thẩm, khai thác tối đa các tình tiết chứng cứ chứng minh vô tội, các tình tiết giảm nhẹ, lỗi trong quá trình tố tụng.
          Luật sư Công ty Luật Hợp Danh An Phú đã tham gia hàng nghìn các vụ án lớn nhỏ trong khắp cả nước, đã minh oan cho nhiều bị can, bị cáo vô tội và rất nhiều bị cáo được giảm nhẹ hình phạt.

           2. Trung tâm Dân sự kinh tế
           Chuyên thảo các loại đơn, chúc thư, hợp đồng, bản thỏa thuận, giải đáp pháp luật, hướng dẫn thủ tục khiếu kiện, khai báo; Xác định giá trị pháp lý các loại giấy tờ cần mua, bán nhà, bất động sản; Tư vấn về thuế, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm; Luật sư tham gia với tư cách người làm chứng trong mọi quan hệ giao dịch.
           Luật sư chuyên nghiệp, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong các vụ án dân sự, kinh tế, thương mại, thừa kế, chia tài sản. Luật sư tham gia từ giai đoạn trước khi khởi kiện; Giúp khách hàng thu thập tài liệu chứng cứ, chuẩn bị hồ sơ, tham gia giải quyết tranh chấp trước khi kiện ra Tòa, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng tại cấp sơ thẩm, phúc thẩm, giám đốc thẩm, tái thẩm.
Luật sư Công ty Luật Hợp Danh An Phú đã giải quyết thắng lợi hàng nghìn vụ tranh chấp dân sự, kinh tế khắp cả nước.

           3. Trung tâm Hành chính lao động
           Chuyên nghiên cứu sâu hoạt động của các cơ quan nhà nước trong lĩnh vực hành chính, lao động. Công ty tham gia soạn thảo hàng nghìn các Nội quy, Quy chế, Thỏa ước lao động, Hợp đồng lao động.v.v. cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các quyết định của giám đốc doanh nghiệp.v.v. đảm bảo chất lượng, đúng pháp luật, phù hợp với từng điều kiện thực tế của công ty, chi nhánh, dễ áp dụng trong thực tế. Các Luật sư chuyên trách của công ty đảm nhận giải quyết các tranh chấp phát sinh theo yêu cầu của khách hàng trong trường hợp có tranh chấp phát sinh giữa người lao động và cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
         Đặc biệt các quyết định hành chính từ trung ương đến địa phương. Công Ty Luật An Phú đã giúp các tỉnh, thành sửa đổi, bổ sung, hủy những quyết định hành chính chưa đúng pháp luật.

         4. Trung tâm dự án đầu tư.
          Luật sư chuyên trách có kinh nghiệm dự án đầu tư trong nước, đầu tư ra nước ngoài hiệu quả, ít rủi ro; Giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ, làm việc với các cơ quan chức năng, xây dựng dự án liên doanh, dự án 100% vốn nước ngoài, soạn thảo hợp đồng hợp tác kinh doanh.

         5. Tư vấn doanh nghiệp, kế toán và thuế.
          Chuyên thành lập, tách, nhập, giải thể, phá sản, cổ phần hóa các loại hình doanh nghiệp, các Trung tâm. Lập chi nhánh, văn phòng đại diện, thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh, sửa đổi điều lệ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
          Tư vấn quản lý doanh nghiệp, báo cáo thuế, kế toán, báo cáo tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, thu hồi công nợ, vay vốn cho các doanh nghiệp, xử lý các vấn đề phát sinh để công ty hoàn tất các thủ tục tham gia thị trường chứng khoán; Tư vấn về mua bán cổ phần, cổ phiếu, mua bán, thuê, cho thuê, cho thuê lại doanh nghiệp; Xử lý các tranh chấp phát sinh giữa các cổ đông trong công ty, giữa các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp .v.v. Cung cấp Luật sư tư vấn thường xuyên và vụ việc.
         Các luật sư Công ty Luật Hợp Danh An Phú đã giúp cho hàng nghìn doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức quản lý kinh doanh hiệu quả, giảm thiểu chi phí tới mức tối đa, đem lại thành công cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức.
        Đặc biệt Công ty Luật Hợp Danh An Phú, sau khi tổng kết báo cáo tài chính cuối năm, Công ty trích lại 10% lợi nhuận thu được từ khách hàng trả cho những khách hàng thường xuyên thay cho lời tri ân của An Phu Law tới khách hàng.

          6. Trung tâm Trọng tài:
          Giải quyết các tranh chấp không cần qua Tòa án, trên cơ sở pháp luật, với trình độ chuyên sâu của các Luật sư, ứng dụng linh hoạt trong thực tiễn, Luật sư giải quyết tranh chấp dân sự, kinh tế, hôn nhân và gia đình, thừa kế, tranh chấp các loại hợp đồng, kể cả một số vụ án hình sự với những điều kiện pháp luật cho phép.
          An Phú góp phần đáng kể trong việc giải quyết các tranh chấp, hỗ trợ đắc lực và tiết kiệm thời gian, chi phí cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, cá nhân.

        7. Trung tâm sở hữu trí tuệ
        Luật sư chuyên nghiệp, chuyên tư vấn, hỗ trợ cho doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước trên lĩnh vực sở hữu trí tuệ, hoàn thiện hồ sơ và đại diện ủy quyền của khách hàng; Đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, khiếu nại, tham gia tố tụng tranh chấp sáng chế, bản quyền, giải pháp hữu ích .v.v.

        8. Trung tâm Tư vấn chuyển dịch động sản, bất động sản
        Luật sư chuyên trách xác định giá trị pháp lý các loại giấy tờ cần mua, bán nhà, bất động sản. Làm việc với các cơ quan chức năng và các bên liên quan giúp cho việc tư vấn chuyển dịch động sản, bất động sản hiệu quả, tiết kiệm chi phí đến mức tối đa, tránh rủi ro.
An Phu Law tư vấn nhiều hợp đồng cho các tập đoàn kinh tế lớn của nước ngoài, các tổng Công ty, các loại hình doanh nghiệp về mua bán, thuê động sản và bất động sản. Hàng ngàn vụ mua bán, thuê, chuyển nhượng được chúng tôi tư vấn thành công và không xảy ra tranh chấp, khiếu nại về sau.

        9. Dịch thuật, công chứng, chứng thực.
        Chuyên dịch các văn bản, giấy tờ từ các thứ tiếng, phối hợp với các tổ chức hữu quan trong lĩnh vực xuất bản. Tham gia với tư cách người làm chứng trong mọi quan hệ dân sự…

        10. Trung tâm chăm sóc khách hàng.

       Để thưc hiện tốt cam kết đem lại an vui, thịnh vượng cho khách hàng và tôn chỉ của mình, Công ty Luật Hợp Danh An Phú phổ biến rộng rãi phương châm, tôn chỉ của công ty tới tất cả các Luật sư và cộng tác viên trong khắp cả nước, mặt khác Công ty Luật Hợp Danh An Phú liên kết chặt chẽ với các cơ quan tổ chức hữu quan như: Đại lý vé máy bay, các doanh nghiệp .v.v. qua đó giúp khách hàng có được những thông tin hữu ích trong thời gian làm việc với Công ty Luật An Phú cũng như sau này, trên cơ sở tiết kiệm được chi phí, góp phần đem lại thành công cho mọi khách hàng.

      11. Trung tâm nghiên cứu pháp luật
       An Phu Law quan tâm triệt để đến chính sách, đường lối phát triển pháp luật của Việt Nam, các Hiệp ước, Điều ước quốc tế, tập quán quốc tế.v.v. Nghiên cứu tư tưởng của từng văn bản pháp luật, cũng như hệ thống pháp luật Việt Nam trong mối liên hệ giữa tư duy pháp luật và áp dụng pháp luật, dự báo sự phát triển của pháp luật Việt Nam và pháp luật thế giới nhằm phục vụ thiết thực, hiệu quả cho Luật sư An Phú, góp phần đem lại thành công cho khách hàng.
Với tư tưởng tồn tại, phát triển vững chắc, An Phu Law lấy trung thực, tận tâm, chu đáo, hiệu quả hỗ trợ mỗi người giá trị tư duy chiến lược pháp luật để ứng dụng vào sự nghiệp của họ làm tôn chỉ, mặt khác tuyên truyền sâu rộng tới các Luật sư thành viên công ty, các cộng tác viên hiểu rõ ý nghĩa, mục đích, tôn chỉ của công ty, góp phần thực hiện triệt để cam kết đem lại An vui, Thịnh vượng cho mọi khách hàng.
        Để ủng hộ chủ trương của Đảng và Nhà nước trong việc xóa đói giảm nghèo, tạo mọi điều kiện cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp được hưởng những ưu việt của Pháp luật Việt Nam trên cơ sở đó bảo vệ quyền và lợi ích của mình cũng như ứng dụng Pháp luật trong sự nghiệp của khách hàng, Công ty Luật Hợp Danh An Phú còn dành thời gian chiều thứ bảy hàng tuần, tư vấn miễn phí cho các hộ gia đình, cá nhân nghèo, các hộ gia đình, cá nhân có công với nước.
        Thành công của Công ty Luật An Phú là kết quả của tư duy chiến lược của các Luật sư có kinh nghiệm lâu năm và các Luật sư trẻ tuổi được đào tạo cơ bản trong và ngoài nước với mục tiêu tìm ra chân lý, sự thật khách quan cho đời, tâm huyết nỗ lực liên tục phát triển, tích lũy kinh nghiệm để góp phần đem lại an vui thịnh vượng cho khách hàng.
        Khi nói đến tổ chức pháp luật thành công, uy tín khách hàng trong và ngoài nước luôn nghĩ đến Công ty Luật An Phú.

Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4

Công ty Luật An Phú nhận tư vấn tại nhà, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, qua thư điện tử; Thù lao của Luật sư dựa vào sự đánh giá của khách hàng và hiệu quả  công việc.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Luật An Phú

Trụ sở chính: Phòng 315 tầng 3 Tòa nhà văn phòng Việt Anh, số 33 ngõ 142  đường Ngô Gia Tự, phường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Điện thoại: 04.625.707.13; Fax: 04.625.707.15;

Số cần gọi gấp: 0904 226 799-  09898.511.69

Email: luatanphu@gmail.com
Website: www.anphulaw.com

Văn phòng giao dịch 1: Khu phố Đền Rồng, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh: 01688.477.456

Văn phòng giao dịch 2: Số 236 phố Yết Kiêu, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Điện thoại: 098.44.33.061

Luật An Phú: Cam kết đem lại An vui, Thịnh vượng cho mọi khách hàng

 

 

 

Các tin khác

Các tin đã đưa ngày:   

Chỉ dẫn
Luật sư
Hỗ trợ trực tuyến


Góc nhỏ cần biết
Liên kết website
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Hình sự, Hành chính, Đất đai
Dân sự, Hôn nhân và Gia đình
Thuế, Kế toán, Tài chính
QUẢNG CÁO

       

Liên Hệ Quảng Cáo

Công ty TNHH Luật An Phú

Trụ sở: Phòng 315, tầng3, Số nhà 33, ngõ 30, phố Hoa Lâm, phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Website: http://anphulaw.com  - Email: luatanphu@gmail.com

(04).62570713 – Fax: 62570715

2009 © Copyright by: Công ty Luật An Phú, inc. All right reserved.