Trụ sở: Phòng 315, tầng3, Số nhà 33, ngõ 30, phố Hoa Lâm, phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.
Danh mục
Địa chỉ liên hệ


VPGD 1: Khu phố Đền Rồng, phường Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.


VPGD 2: 236 Yết Kiêu, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

      
Mail : luatanphu@gmail.com
Web : http://www.anphulaw.com.


0989 851 169.

0904 226 799.
Thị trường Bất Động Sản
© Đối tượng được mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội:
    a. Người công với cách mạng
    b. Cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan hành chính, sự nghiệp, cơ quan Đảng và đoàn thể hưởng lương từ ngân sách nhà nước nước
Thăm dò dư luận
Trong tình hình kinh tế căng thẳng như hiện nay, thu nhập hàng tháng của bạn bị ảnh thưởng như thế nào ?
Giảm sút mạnh
Có giảm đôi chút nhưng không đáng kể
Không bị ảnh hưởng !
Lượt truy cập
001098117
ĐỐI TÁC

Trang chủDịch vụ hỗ trợ pháp lý
Luật sư của Doanh nghiệp - Luật An Phú 01688.477.456
Cập nhật :Thứ năm, 3-9-2015
         Trong doanh nghiệp luôn tồn tại các luồng lợi ích khác nhau. Chủ doanh nghiệp luôn mong muốn tối đa hóa lợi nhuận, tối đa hóa quyền lực của mình và luôn muốn kiểm soát mọi hoạt động của doanh nghiệp, người lao động thì mong muốn có lương, thưởng cao, có các chế độ đãi ngộ thật tương xứng với công sức mình bỏ ra và cơ quan quản lý Nhà nước thì luôn luôn muốn thu thật nhiều thuế, thu đúng, thu đủ thuế VAT, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế môn bài, thuế thu nhập cá nhân và các khoản thuế phát sinh khác, kiểm tra điều kiện lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm, ghi nhãn hàng hóa, tiêu chuẩn đo lường chất lượng sản phẩm, vệ sinh môi trường…. Do vậy, việc xung đột lợi ích giữa các thành viên ban lãnh đạo, giữa doanh nghiệp với người lao động, với khách hàng và với các cơ quan chủ quản luôn là những vấn đề khó dung hòa. Là người lãnh đạo, bạn phải hiểu và nắm vững các lợi thế, các bất lợi khi đưa ra các quyết định ảnh hưởng đến hoạt động chung của doanh nghiệp.

         Hiện tại, rất nhiều báo chí đưa việc lạm dụng quyền hạn của không ít các thành viên của HĐQT, ban lãnh đạo công ty… họ không vì lợi ích của các cổ đông nhỏ, luôn có những quyết định có lợi cho nhóm người có phần vốn góp nhiều trong doanh nghiệp.
Sự việc này sẽ còn diễn ra rất nhiều nếu cơ chế phân chia, phối hợp quyền lực trong doanh nghiệp chưa được quan tâm xây dựng và thực thi, sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy không mong muốn xảy ra. Bởi khi thành lập doanh nghiệp, các sáng lập viên không lường hết được các tình huống này. Nên khi phát sinh mâu thuẫn trong quá trình vận hành doanh nghiệp, sự khiếm khuyết trong việc phân chia quyền lực lộ rõ nhất, khi đó, khả năng hàn gắn sự bất hòa trong doanh nghiệp là khó hơn rất nhiều.

         Đó là mảng nội bộ doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp ký kết các hợp đồng với các khách hàng, các đối tác, hoặc khi quyền lợi của doanh nghiệp bị xâm phạm bởi các quyết định của cơ quan nhà nước … thì nhu cầu tư vấn của doanh nghiệp là rất lớn. Trong khi đó, các hoạt động doanh nghiệp chịu sự điều chỉnh của rất nhiều luật và bộ luật, các nghị định, thông tư hướng dẫn khác nhau như: Luật Doanh nghiệp, Bộ Luật Thương mại, Bộ Luật Lao động, Luật Đầu tư, Luật đất đai, Bộ luật Hình sự, Bộ Luật Dân sự, Luật Sở hữu trí tuệ, Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt, Luật cạnh tranh, Luật thuế Thu nhập cá nhân, Pháp lệnh Quảng cáo… nên phải là người thực sự thấu hiểu nền luật pháp nước ta mới có được các quyết sách hợp lý.

          Nắm vững tình hình này, Công ty Chúng tôi đã đưa ra loại hình dịch vụ Luật sư doanh nghiệp. Các chủ doanh nghiệp có thể yên tâm khi đưa ra các quyết định khi có sự tư vấn thường xuyên của Luật sư doanh nghiệp nhằm tránh các tổn thất không đáng có xảy ra hoặc chí ít, cũng là một phương pháp phòng vệ, kiểm soát được các rủi ro trong kinh doanh, từ đó, bảo toàn được nguồn vốn, doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp theo các quy định của pháp luật Việt nam và quốc tế.

          Luật sư doanh nghiệp : Lá chắn pháp lý vững chắc bảo vệ lợi ích Doanh nghiệp.
       

Công ty Luật An Phú nhận tư vấn tại nhà, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, qua thư điện tử; Thù lao của Luật sư dựa vào sự đánh giá của khách hàng và hiệu quả  công việc.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Luật An Phú

Trụ sở chính: Phòng 315 tầng 3 Tòa nhà văn phòng Việt Anh, số 33 ngõ 94  đường Ngô Gia Tự, phường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.

Điện thoại: 024.625.707.13; Fax: 024.625.707.15;

Email: luatanphu@gmail.com
Website: anphulaw.com

Văn phòng giao dịch 1: Khu phố Đền Rồng, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
          Số cần gọi gấp: 0904 226 799-  09898.511.69 - 01688.477.456

Luật An Phú: Cam kết đem lại An vui, Thịnh vượng cho mọi khách hàng

 

 

 

Các tin khác

Các tin đã đưa ngày:   

Luật sư
Hỗ trợ trực tuyến


Góc nhỏ cần biết
Liên kết website
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Hình sự, Hành chính, Đất đai
Dân sự, Hôn nhân và Gia đình
Thuế, Kế toán, Tài chính
QUẢNG CÁO

       

Liên Hệ Quảng Cáo

Công ty TNHH Luật An Phú

Trụ sở: Phòng 315, tầng3, Số nhà 33, ngõ 30, phố Hoa Lâm, phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Website: http://anphulaw.com  - Email: luatanphu@gmail.com

(04).62570713 – Fax: 62570715

2009 © Copyright by: Công ty Luật An Phú, inc. All right reserved.