D:\Domain\anphulaw.com\httpdocs\ Công Ty Luật An Phú - Luật sư tư vấn Pháp Luật- Bào chữa- Bảo vệ- Dịch vụ.
Trụ sở: Phòng 315, tầng3, Số nhà 33, ngõ 30, phố Hoa Lâm, phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.
Danh mục
Địa chỉ liên hệ


VPGD 1: Khu phố Đền Rồng, phường Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.


VPGD 2: 236 Yết Kiêu, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

      
Mail : luatanphu@gmail.com
Web : http://www.anphulaw.com.


0989 851 169.

0904 226 799.
Thị trường Bất Động Sản
© Đối tượng được mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội:
    a. Người công với cách mạng
    b. Cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan hành chính, sự nghiệp, cơ quan Đảng và đoàn thể hưởng lương từ ngân sách nhà nước nước
Thăm dò dư luận
Trong tình hình kinh tế căng thẳng như hiện nay, thu nhập hàng tháng của bạn bị ảnh thưởng như thế nào ?
Giảm sút mạnh
Có giảm đôi chút nhưng không đáng kể
Không bị ảnh hưởng !
Lượt truy cập
002185323
ĐỐI TÁC

Trang chủGiải trí
Những giấc mơ nhất định bạn phải lưu ý
Cập nhật :Chủ nhật, 24-11-2013
(Văn hóa) - Có những chi tiết quan trọng trong giấc mơ mà nếu biết cách giải mã, chúng có thể giúp bạn giải quyết những băn khoăn trong cuộc sống.
Hãy chú ý, một giấc mơ chỉ có thể được lưu giữ trọn vẹn nếu chúng ta tập trung nghĩ về nó trong vòng 10 phút sau khi tỉnh giấc. Sau 10 phút này, khả năng hồi tưởng các chi tiết trong giấc mơ của bạn là rất mong manh.

1. Giấc mơ bay

Đây là chi tiết thường xuất hiện trong giấc mơ của rất nhiều người. Mơ thấy mình có khả năng bay lượn chứng tỏ bạn đang gặp vấn đề liên quan tới quyền lực hoặc niềm tin của chính mình. Bay lượn vốn là một khả năng nằm ngoài năng lực của con người. Bởi vậy, khi gặp giấc mơ bay, bạn sẽ nhận ra giá trị riêng của bản thân. Bạn đang khao khát khẳng định bản thân, mong muốn cải thiện khả năng hiện tại và được mọi người công nhận như thế nào.

Những giấc mơ nhất định bạn phải lưu ý

Tâm trạng của bạn cũng được tiết lộ qua chuyến bay trong giấc mơ. Ngoài ra, một điểm chú ý khác là thời điểm và cách bạn bắt đầu cất cánh trong giấc mơ của chính mình. Sẽ là một tín hiệu lạc quan nếu bạn bay lên một cách nhẹ nhàng, càng ngày càng bay cao và xa hơn.

2. Giấc mơ về đồ ăn

Giấc mơ về đồ ăn phản ánh về những mong muốn, khao khát chưa được hoàn thành của chúng ta. Nếu không hài lòng với cuộc sống hiện tại, chúng ta thường có xu hướng cố gắng để thỏa mãn chính mình trong những giấc mơ, và thực phẩm có vẻ là lựa chọn số một cho điều đó. Mỗi thực phẩm xuất hiện trong giấc mơ có một ý nghĩa đặc biệt, điều này được quyết định phần lớn bởi hình dạng và màu sắc của nó. Ví dụ quả óc chó (hồ đào) đại diện cho tài trí, trong khi quả xoài thường biểu hiện cho sự ham muốn về mặt thể xác.

3. Giấc mơ bị rượt đuổi

Giấc mơ bị đuổi bắt là dấu hiệu cho sự lo lắng và sợ hãi đang xâm chiếm tâm hồn bạn. Nó cũng cho thấy bạn là người nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Cách mà bạn ứng phó với tình huống bị truy đuổi trong những giấc mơ cũng phản ánh cách mà bạn đối phó với áp lực và căng thẳng trong cuộc sống thực tại. Bị truy đuổi có thể tượng trưng cho sự tránh né để không gặp phải một sự đối đầu mà bạn không mong muốn.

Việc quay lại và đối mặt với người đuổi theo bạn trong giấc mơ sẽ giúp bạn bình tĩnh và dũng cảm hơn khi phải đối mặt với tình huống khó khăn trong thực tế. Nhưng ngược lại, nếu người chủ động đuổi theo ai đó trong giấc mơ là bạn, nhiều khả năng đối tượng mà bạn đuổi theo chính là sự chắp ghép từ những thiếu sót của chính con người bạn. Điều đó cũng có nghĩa là bạn đang cố gắng nỗ lực, tự thúc đẩy bản thân để vượt lên chính mình.

4. Giấc mơ thấy những biểu tượng huyền bí

Những biểu tượng như một cây thánh giá, loài kỳ lân, hay một vị thần nào đó trong thần thoại, thường liên quan đến khát vọng nào đó của bạn trong thời điểm hiện tại. Dường như bạn đang cố gắng tìm cho mình một điểm tựa nào đó thiêng liêng và mang tính tâm linh, thậm chí là trong cả những giấc mơ, để luôn nhắc nhở bản thân về một điều gì đó rất ý nghĩa mà bạn đang theo đuổi.

Trong thực tế có thể có một điều gì đó đang bị che giấu, không rõ ràng và bạn muốn tìm cách khai sáng những uẩn khúc trong suy nghĩ của mình. Điều đó khiến bạn mơ thấy những dấu hiệu mang tính huyền bí với ý nghĩa trừu tượng và không rõ ràng. Trong truyền thống cổ xưa của các nước phương Tây, việc mơ thấy những biểu tượng thiêng liêng được xem như một thông điệp tinh thần chỉ dẫn về số phận của chính bạn.

5. Giấc mơ khỏa thân

Quần áo tượng trưng cho sự che giấu và con người là loài duy nhất che giấu cơ thể mình sau những lớp trang phục. Nếu bạn mơ thấy mình khỏa thân trong khi tất cả những người khác đang mặc quần áo, điều này nói lên sự nhạy cảm, dễ tổn thương, và rất có thể một yêu cầu nào đó trong cuộc sống thực tại của bạn sắp sửa được chấp thuận.

Trần truồng trong một giấc mơ cũng có thể là bạn đang che giấu điều gì đó về chính mình và sợ những người khác phát hiện ra. Một khả năng khác không cao, điều đó cũng có thể là bạn không có gì phải che giấu cả mà chỉ muốn phô trương bản thân một chút và trở thành trung tâm của sự chú ý.

6. Giấc mơ về các loài động vật

Ý nghĩa của giấc mơ này còn phụ thuộc vào loại động vật cụ thể xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Nhìn chung, con vật mà bạn mơ thấy sẽ đại diện cho một phần cá tính của bạn, hoặc cũng có thể là nỗi sợ hãi và hy vọng của bạn trong thời điểm hiện tại. Phần lớn các nền văn hóa tâm linh có từ lâu đời đều khẳng định rằng đặc điểm của loài vật trong giấc mơ chính là bản sao chính xác nhất cho tính cách của người thường mơ thấy nó. Người ta tin rằng một người có thể dựa theo loài vật ấy để khám phá con người thực sự của chính mình. Đặc biệt, nếu trong giấc mơ của bạn, loài vật ấy còn có thể nói, chứng tỏ nó đại diện cho một khả năng tiềm ẩn chưa bộc lộ trong con người bạn.

(Vnexpress)

Các tin khác
Bà Vợ Ở Nhà Ngoại Tình (Thứ năm, 14-11-2013 )
Truyện Cười » Cưỡng Hiếp (Thứ năm, 14-11-2013 )
Truyện Cười » Mất Trộm Bò (Thứ năm, 14-11-2013 )
HAI CÁI NHẦM (Thứ ba, 1-10-2013 )
Phán quyết công bằng (Thứ sáu, 3-9-2010 )
Ân hận (Thứ sáu, 9-7-2010 )
Nắm Tay Con (Thứ năm, 8-7-2010 )
Trái tim của luật sư (Thứ bảy, 7-11-2009 )
Ăn không hết (Thứ năm, 27-8-2009 )

Các tin đã đưa ngày:   

1
Chỉ dẫn
Luật sư
Hỗ trợ trực tuyến


Góc nhỏ cần biết
Liên kết website
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Hình sự, Hành chính, Đất đai
Dân sự, Hôn nhân và Gia đình
Thuế, Kế toán, Tài chính
QUẢNG CÁO

       

Liên Hệ Quảng Cáo

Công ty TNHH Luật An Phú

Trụ sở: Phòng 315, tầng3, Số nhà 33, ngõ 30, phố Hoa Lâm, phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Website: http://anphulaw.com  - Email: luatanphu@gmail.com

(04).62570713 – Fax: 62570715

2009 © Copyright by: Công ty Luật An Phú, inc. All right reserved.