Trụ sở: Phòng 315, tầng3, Số nhà 33, ngõ 30, phố Hoa Lâm, phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.
Danh mục
Địa chỉ liên hệ


VPGD 1: Khu phố Đền Rồng, phường Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.


VPGD 2: 236 Yết Kiêu, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

      




Mail : luatanphu@gmail.com
Web : http://www.anphulaw.com.


0989 851 169.

0904 226 799.
Thị trường Bất Động Sản
© Đối tượng được mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội:
    a. Người công với cách mạng
    b. Cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan hành chính, sự nghiệp, cơ quan Đảng và đoàn thể hưởng lương từ ngân sách nhà nước nước
Thăm dò dư luận
Trong tình hình kinh tế căng thẳng như hiện nay, thu nhập hàng tháng của bạn bị ảnh thưởng như thế nào ?
Giảm sút mạnh
Có giảm đôi chút nhưng không đáng kể
Không bị ảnh hưởng !
Lượt truy cập
001767555
ĐỐI TÁC

Trang chủ Dịch vụ Luật sư của Việt Kiều
Bạn hiểu những gì về thị thực
Cập nhật :Thứ ba, 8-9-2009
Bạn có thể tới Đại sứ quán Việt Nam tại quốc gia của bạn, trong trường hợp cần gấp bạn nên thông qua trung tâm du lịch. Đối với thị thực dành cho sinh viên, bạn có thể liên hệ với trường đại học địa phương. Họ sẽ giúp đỡ bạn hoàn tất thủ tục xin thị thực.

Yêu cầu và thủ tục

• Hộ chiếu còn giá trị ít nhất là 6 tháng

• Đơn xin thị thực

• 2 đến 3 ảnh cỡ 4x6

• Phí thị thực: xin trực tiếp tại Đại sứ quán trong khoảng từ 50 - 85 đô la Mỹ, đối với trường hợp xin thị thực lần 2 trở đi là 25 - 45 đô la Mỹ. Khoản phí này phụ thuộc vào Đại sứ quán và loại thị thực được cấp.

Mẫu xin thị thực có thể lấy tại các Đại sứ quán. Bạn trình mẫu này với hộ chiếu gốc cùng 2 - 3 ảnh và phí thị thực. Nếu nộp trực tiếp tại Đại sứ quán thông tin của bạn sẽ được chuyển về Hà Nội ngay để xin chấp thuận trong khoảng từ 4 đến 10 ngày.(tuỳ thuộc vào nơi bạn nộp đơn). Trong trường hợp xin thị thực tại văn phòng xuất nhập cảnh tại Hà Nội, thời gian hoàn thành là 1 ngày.

Thị thực du lịch

Thị thực này chỉ cấp cho khách vào một lần ở trong vòng một tháng, bạn có thể gia hạn sau khi bạn vào Việt Nam.

Thị thực doanh nhân

Rất thuận tiện, bạn có thể ở Việt Nam từ 3 đến 6 tháng, với tuỳ chọn được vào nhiều lần . Nếu là nhà đầu tư vào Việt Nam bạn có thể được gia hạn thị thực rất nhiều lần.

Thị thực sinh viên

 Bạn có thể vào Việt Nam bằng thị thực du lịch nếu bạn có nhu cầu tham gia khoá học đại học tại Việt Nam. Trong trường hợp này bạn sẽ phải trả học phí và lên lớp ít nhất 10 tiếng đồng hồ mỗi tuần

Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4

Công ty Luật An Phú nhận tư vấn tại nhà, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, qua thư điện tử; Thù lao của Luật sư dựa vào sự đánh giá của khách hàng và hiệu quả  công việc.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Luật An Phú

Trụ sở chính: Phòng 315 tầng 3 Tòa nhà văn phòng Việt Anh, số 33 ngõ 142  đường Ngô Gia Tự, phường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Điện thoại: 04.625.707.13; Fax: 04.625.707.15;

Số cần gọi gấp: 0904 226 799-  09898.511.69

Email: luatanphu@gmail.com
Website: www.anphulaw.com

Văn phòng giao dịch 1: Khu phố Đền Rồng, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh: 01688.477.456

Văn phòng giao dịch 2: Số 236 phố Yết Kiêu, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Điện thoại: 098.44.33.061

Luật An Phú: Cam kết đem lại An vui, Thịnh vượng cho mọi khách hàng

 

 

 

Các tin khác
Cấp hộ chiếu phổ thông (Thứ ba, 8-9-2009 )
Thủ tục xin cấp Hộ chiếu (Thứ sáu, 4-9-2009 )
Luật sư của Việt Kiều (Thứ năm, 27-8-2009 )

Các tin đã đưa ngày:   

Chỉ dẫn
Luật sư
Hỗ trợ trực tuyến


Góc nhỏ cần biết
Liên kết website
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Hình sự, Hành chính, Đất đai
Dân sự, Hôn nhân và Gia đình
Thuế, Kế toán, Tài chính
QUẢNG CÁO

       

Liên Hệ Quảng Cáo

Công ty TNHH Luật An Phú

Trụ sở: Phòng 315, tầng3, Số nhà 33, ngõ 30, phố Hoa Lâm, phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Website: http://anphulaw.com  - Email: luatanphu@gmail.com

(04).62570713 – Fax: 62570715

2009 © Copyright by: Công ty Luật An Phú, inc. All right reserved.