Trụ sở: Phòng 315, tầng3, Số nhà 33, ngõ 30, phố Hoa Lâm, phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.
Danh mục
Địa chỉ liên hệ


VPGD 1: Khu phố Đền Rồng, phường Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.


VPGD 2: 236 Yết Kiêu, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

      
Mail : luatanphu@gmail.com
Web : http://www.anphulaw.com.


0989 851 169.

0904 226 799.
Thị trường Bất Động Sản
© Đối tượng được mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội:
    a. Người công với cách mạng
    b. Cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan hành chính, sự nghiệp, cơ quan Đảng và đoàn thể hưởng lương từ ngân sách nhà nước nước
Thăm dò dư luận
Trong tình hình kinh tế căng thẳng như hiện nay, thu nhập hàng tháng của bạn bị ảnh thưởng như thế nào ?
Giảm sút mạnh
Có giảm đôi chút nhưng không đáng kể
Không bị ảnh hưởng !
Lượt truy cập
000.153660
ĐỐI TÁC

Trang chủ Lĩnh vực hoạt động Tài chính, Thuế, Kế toán
Quy định mới về điều kiện miễn thuế thu nhập khi bán nhà đất
Cập nhật :Thứ tư, 27-1-2016
Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4

Theo điều 4 Luật Thuế thu nhập, người có duy nhất một nhà, khi chuyển nhượng sẽ không phải nộp thuế suất 2% trên tổng giá trị. Theo quy định của pháp luật về thừa kế, cá nhân có quyền để lại thừa kế là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất cho người khác.


Cách đọc và hiểu Báo cáo tài chính của Doanh nghiệp
Cập nhật :Thứ năm, 18-6-2015
Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4

Báo cáo tài chính là công cụ cuối cùng để chọn ra những công ty tốt, để đầu tư: Trước đó chúng ta phải lọc theo ngành, xu hướng thị trường của ngành, vốn điều lệ của cty đó so với các công ty khác trong ngành, các chỉ số cơ bản như PE, ROA, ROE, EPS, … Cần lưu ý rằng tất cả các chỉ số kia có tuyệt đẹp thì cũng không thể đảm bảo cho 1 cổ phiếu của công ty đó sẽ tăng giá trong tương lai bởi có nhiều yếu tố chi phối. Chúng ta phải nhận ra và biết kết hợp các yếu tố này trong việc dự đoán.


Cách phân tích chi tiết báo cáo tài chính doanh nghiệp
Cập nhật :Thứ năm, 18-6-2015
Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4

Phân tích tài chính là việc xác định những điểm mạnh và những điểm yếu hiện tại của một công ty qua việc tính toán và phân tích những tỷ số khác nhau sử dụng những số liệu từ các báo cáo tài chính. CBTD cần phải tìm ra được các mối liên hệ giữa các tỷ số tính toán được để có thể đưa ra những kết luận chính xác về công ty. Hoàn toàn không có một chuẩn mực nào cho phần phân tích theo từng tỷ số. Một hoặc một số chỉ số là tốt cũng chưa thể kết luận là công ty đang trong tình trạng tốt. Do vậy xin nhắc lại các mối quan hệ giữa các tỷ số là mục đích cuối cùng của phân tích tài chính công ty.


Nhà đầu tư… ức chế vì thuế chứng khoán bất cập
Cập nhật :Thứ hai, 18-5-2015
 “Ức chế” là nguyên văn từ mà NĐT phản hồi tới ĐTCK khi đề cập về bất cập của chính sách thuế hiện hành đánh vào NĐT cá nhân. Họ ức chế bởi một đạo lý sơ đẳng của nghiệp vụ thuế là đầu tư có lãi mới phải nộp thuế đang bị “đảo lộn”, khi đầu tư thua lỗ, NĐT vẫn phải nộp thuế.

Doanh nghiệp bất động sản: Chú ý bị hồi tố doanh thu với Thông tư 200
Cập nhật :Thứ tư, 29-4-2015

Một điểm đáng chú ý trong Thông tư 200, doanh nghiệp là chủ đầu tư không được ghi nhận doanh thu bán BĐS theo tiến độ xây dựng hoặc theo số tiền thu trước của khách hàng theo tiến độ.


Khả năng thanh toán nhanh
Cập nhật :Chủ nhật, 12-4-2015
Khả năng thanh toán nhanh được hiểu là khả năng doanh nghiệp dùng tiền hoặc tài sản có thể chuyển đổi nhanh thành tiền để trả nợ ngay khi đến hạn và quá hạn. Tiền ở đây có thể là tiền gửi, tiền mặt, tiền đang chuyển; tài sản có thể chuyển đổi thành tiền là các khoản đầu tư tài chính ngắn hạn (cổ phiếu, trái phiếu).

Mở rộng điều kiện để DN được khấu trừ thuế GTGT
Cập nhật :Thứ bảy, 21-3-2015

Theo quy định tại Thông tư 26/2015/TT-BTC, để được khấu trừ thuế GTGT đầu vào, DN phải đáp ứng 3 điều kiện sau:Điểm mới Thông tư 26/2015/TT-BTC về thuế GTGT, quản lý thuế và hóa đơn
Cập nhật :Thứ bảy, 7-3-2015

1. Các nội dung sửa đổi, bổ sung Thông tư số 219/2013/TT-BTC ngày 31/12/2013 của Bộ Tài chính về thuế GTGT.

a) Điều 4:+ Bổ sung vào đối tượng không chịu thuế đối với các mặt hàng sau:


Luật An Phú Nghị định 92/2013/NĐ-CP: Cụ thể hóa những đổi mới của Luật thuế
Cập nhật :Thứ tư, 2-10-2013
Đổi mới, cải cách từ Luật Luật Thuế Giá trị gia tăng (GTGT) và Luật Thuế Thu nhập doanh nghiệp (TNDN) sửa đổi, bổ sung đã tạo sự thông thoáng trong việc mở rộng đối tượng không phải chịu thuế, giảm thuế và tháo gỡ nhiều vướng mắc cho doanh nghiệp (DN)… Những quy định sửa đổi, bổ sung của hai bộ luật đã tạo thêm nhiều thuận lợi để hỗ trợ DN thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh

Luật An PHú. Quản lý thuế thương mại điện tử - yêu cầu cấp thiết!
Cập nhật :Thứ tư, 2-10-2013
Doanh nghiệp thương mại điện tử: doanh thu cao, nộp thuế thấp Hiện nay để nhận biết về TMĐT có nhiều quan điểm khác nhau, nhưng theo định nghĩa khái quát và đầy đủ nhất của Uỷ ban châu Âu, TMĐT được hiểu là việc thực hiện hoạt động kinh doanh qua các phương tiện điện tử. Nó dựa trên việc xử lý và truyền dữ liệu điện tử dưới dạng text, âm thanh và hình ảnh. TMĐT gồm nhiều hành vi, trong đó có các hoạt động: mua bán hàng hóa và dịch vụ qua phương tiện điện tử, giao nhận các nội dung kỹ thuật số trên mạng, chuyển tiền điện tử, mua bán cổ phiếu điện tử, vận đơn điện tử, đấu giá thương mại, hợp tác thiết kế, tài nguyên mạng, mua sắm công cộng, tiếp thị trực tiếp tới người tiêu dùng và các dịch vụ sau bán hàng. TMĐT được thực hiện đối với cả thương mại hàng hóa như hàng tiêu dùng, các thiết bị y tế chuyên dụng; cả thương mại dịch vụ như dịch vụ cung cấp thông tin, dịch vụ pháp lý, tài chính; chăm sóc sức khỏe, giáo dục và các hoạt động mới như siêu thị ảo.

1
Luật sư
Hỗ trợ trực tuyến


Góc nhỏ cần biết
Liên kết website
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Hình sự, Hành chính, Đất đai
Dân sự, Hôn nhân và Gia đình
Thuế, Kế toán, Tài chính
QUẢNG CÁO

       

Liên Hệ Quảng Cáo

Công ty TNHH Luật An Phú

Trụ sở: Phòng 315, tầng3, Số nhà 33, ngõ 30, phố Hoa Lâm, phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Website: http://anphulaw.com  - Email: luatanphu@gmail.com

(04).62570713 – Fax: 62570715

2009 © Copyright by: Công ty Luật An Phú, inc. All right reserved.